Học Ngoại ngữ Trực tuyến

NEWS
2016

  Kurzy DVPP

  • Podívejte se na kurzy DVPP, které jsme připravili pro šablony z výzvy 02_16_022/02_16_023 a 02_16_035/042
  • Kurzy jsou akreditovány MŠMT a přednáší je zkušení lektoři s dlouhou praxí ve společném vzdělávání
 • Mời bạn xem các sản phẩm e-learning mới của chúng tôi dành cho học tập và kiểm tra ngọai ngữ trong các công ty, các trường dạy tiếng và các cơ quan khác.
 • Bạn có muốn trở thành đối tác của chúng tôi? Bạn là giám đốc nhân sự, công ty tuyển dụng hay giảng viên? Bạn có một trường dạy tiếng hay một trang mạng học trực tuyến?

  Vậy mời bạn xem chương trình e-learning cho các công ty, trường học và các đối tác của chúng tôi và dùng dữ liệu của chúng tôi cho công việc kinh doanh của bạn.

Học Ngoại ngữ Trực tuyến

Chào mừng bạn đến với các khóa học ngoại ngữ trực tuyến.

LANGMaster.com cung cấp cho các bạn các khóa học bằng nhiều thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Hãy học cùng chúng tôi và thực hành với hàng nghìn bài tập tương tác, hàng nghìn tệp âm thanh để luyện nghe cũng như hàng nghìn tranh ảnh minh họa.

Online English Lessons

 • 400 giờ học

Khóa học cũng có thể chạy trên các phiên bản ngôn ngữ sau: Deutsch, Еspañol, Česky, Slovensky, По-русски, Français, Italiano, Polski, Türkçe, Lietuvių, 文言.

Online Italian Lessons

 • 240 giờ học

Mời bạn chọn một trong các phiên bản ngôn ngữ sau: English, Deutsch, Еspañol, Česky, Slovensky, По-русски, Français, Polski, Türkçe, Lietuvių.

Khóa học EuroEnglish trực tuyến

 • 55 giờ học

Khóa học cũng có thể chạy trên các phiên bản ngôn ngữ sau: Česky.

Online French Lessons

 • 210 giờ học

Mời bạn chọn một trong các phiên bản ngôn ngữ sau: English, Deutsch, Еspañol, Česky, Slovensky, По-русски, Italiano, Polski, Türkçe, Lietuvių.

Rất tiếc, một số khóa học không có sẵn trong ngôn ngữ của bạn.Xem thêm…

Online German Lessons

 • 400 giờ học

Mời bạn chọn một trong các phiên bản ngôn ngữ sau: English, Еspañol, Česky, Slovensky, По-русски, Français, Italiano, Polski, Türkçe, Lietuvių.

Online Russian Lessons

 • 240 giờ học

Mời bạn chọn một trong các phiên bản ngôn ngữ sau: Česky, Slovensky.

Online Spanish Lessons

 • 210 giờ học

Mời bạn chọn một trong các phiên bản ngôn ngữ sau: English, Deutsch, Česky, Slovensky, По-русски, Français, Italiano, Polski, Türkçe, Lietuvių.

 

Tài liệu học ngôn ngữ với 75 ngôn ngữ khác nhau (các khóa học ngoại ngữ, các công cụ từ điển, các khóa học bằng âm thanh).

Lưa chọn ngôn ngữ mà bạn yêu thích và cải thiện các kỹ năng bằng các tài liệu học tập của chúng tôi.

Nghe & Nói (Trung tâm Nghe và Phát âm)

Để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của bạn, chúng tôi có hàng trăm giờ âm thanh chất lượng cao thu âm giọng nói của người bản ngữ.

Bạn hãy sử dụng các thuật ngữ của cộng đồng mạng, và nâng cao các phương pháp học ngoại ngữ của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ với những người khác những thuật ngữ mà bạn biết tại Sáng kiến học tập mở.

Cuộc hội thoại trong tuần

Mỗi tuần một cuộc hội thoại mới.

Thực hành nghe tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp hay tiếng Ý.

Bạn có muốn đưa cuộc hội thoại trong tuần vào trang web của bạn không? Liên hệ!e-learning (học trực tuyến) dành cho các công ty, các trường ngoại ngữ và các đối tác

Rèn luyện ngoại ngữ với SCORM tích hợp Hệ thống Quản lý Học tập (LMS).

Các khóa học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Pháp mở rộng, Listen & Talk, RE-WISE (đang chuẩn bị) và eTestMe.vn.

eTestMe.com - Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ LANGMaster

Hệ thống kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ điện tử độc đáo thiết kế cho các cá nhân và sử dụng cho các kỳ thi trong các cơ quan, tổ chức, trường học.

Bạn có thể dễ dàng đánh giá trình độ ngoại ngữ của bạn bằng máy tính và Internet. Các công ty có thể kiểm tra các kỹ năng ngoại ngữ của nhân viên, sinh viên hay của các ứng viên xin việc. Kỹ năng viết và nói sẽ được kiểm tra với sự trợ giúp của các giám khảo/người chấm thi bên ngoài. Toàn bộ hệ thống thi sẵn sàng cho các bài thi và dữ liệu của bạn.

RE-WISE (Xây dựng vốn từ tựng) - chuẩn bị phát hành

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc quên từ mới với công cụ học từ vựng của LANGMaster.

Học từ và cụm từ với các thành ngữ được chuẩn bị bởi cộng đồng mạng. Bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người những thuật ngữ bạn biết tại Sáng kiến học tập Mở.

If you do not find an answer to your question in the Frequently asked questions, send us your ideas, comments or suggestions.