tiếng Đức - chương trình học, từ điển và những phần bổ xung về ngôn ngữ khác

Vui học tiếng Đức. Hãy thử Các bài học tiếng ĐứcTừ điển Đức-Việt. Nghe tiếng Đức với Listen & Talk (Nghe tiếng Đức, Phát âm tiếng Đức).

Bạn sắp đi du lịch Đức, Áo, Thụy Sỹ, Liechtenstein hay Lúc-xem-bua? Hãy tham gia các khóa học tiếng Đức của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

Khóa học tiếng Đức, Từ điển Việt-Đức và Từ điển Đức-Việt, Âm thanh tiếng Đức, ...

Tải các tài liệu học tập khác.

 • German course + Collins Dictionary Free Trial | 65,00 €

  Chương trình từng đạt giải thưởng này dựa trên nội dung giảng dậy chất lượng cao nhất của nhà xuất bản Hueber. Chương trình có các đặc tính giáo khoa tiên tiến nhất như công nghệ ViaVoice IBM có thể nhận dạng tiếng nói, phương pháp RE-WISE giúp xây dựng vốn từ dễ dàng và hiệu quả, và các phương pháp Click&See và Say&See có thể dịch các từ sang ngôn ngữ phù hợp.Khóa học gồm 3 trình độ kỹ năng từ sơ cấp tới cao cấp.

  Từ điển có các từ được ghi âm bằng giọng người bản ngữ, các giải thích, các ví dụ về cách sử dụng, các ghi chú ngữ pháp, các ngữ và các ngữ động từ. Từ điển có cả công cụ tìm kiếm toàn văn.

 • tiếng Đức cho người mới học + từ điển Free Trial | 29,00 €

  Các khóa học tiếng Đức tương tác bao gồm: food, colours, shopping, parts of the body, numbers, telling the time, countries, greetings và essential phrases.

  Bạn sẽ nghe tiếng Đức mọi lúc, sử dụng các trò chơi ghi âm, bạn có thể bắt đầu nói chuyện ngay lập tức.

  Chơi các trò chơi ngôn ngữ tương tác, học từ mới và kiểm tra kiến thức của bạn với câu đố vui.

  Bạn cũng có thể sử dụng từ điển tiếng Đức One click, cho phép tra từ rất nhanh.

  Bạn sắp đi du lịch Đức, Áo, Thụy Sỹ, Liechtenstein hay Lúc-xem-bua? Hãy tham gia các khóa học tiếng Đức của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

 • Từ điển Đức-Việt cơ bản Free Trial | 5,00 €

  Từ điển điện tử tiếng Đức One click cung với chức năng EasyLex cho phép bạn tra từ rất nhanh trong nhiều ứng dụng (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Microsoft Office, Adobe Acrobat Reader).

  Từ điển điện tử bao gồm nhận dạng ngôn ngữ tự động (nó sẽ tự động nhận dạng từ được nhập vào thuộc ngôn ngữ nào), tìm kiếm cấu trúc (bạn có thể gõ vào một từ mà không cần quan tâm đến hình thức, số lượng, giống hay thì của nó) và tìm kiếm từ đầy đủ.

  Nó bao gồm 3,000 đề mục.

 • tiếng Đức cho người mới học – chương trình học có âm thanh 15,00 €

  Khóa học nghe tiếng Đức gồm 9 bài học, bao gồm các chủ đề sau: first words, food, colours, basic phrases, body, numbers, time, shopping and countries.

  Tất cả các từ và cụm từ tiếng Đức được ghi âm bởi người bản ngữ và có kèm theo bản dịch được ghi lại trong ngôn ngữ tự nhiên của bạn. Nhờ chương trình này bạn có thể học ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi mà không cần các tài liệu in hoặc máy tính. Chỉ cần nhập các tập tin mp3 vào iPod của bạn hoặc máy nghe nhạc mp3 và bắt đầu học.

  Bạn sắp đi du lịch Đức, Áo, Thụy Sỹ, Liechtenstein hay Lúc-xem-bua? Hãy tham gia các khóa học tiếng Đức của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

Become our partner
and make use of a unique Free Languages
marketing opportunity!
Localize our language courses and make a profit from this site (running either on LANGMaster domain or on your own domain under your brand name). See how e.g. the English localization of a German course works.
All in your own native language:
* courses on Internet
* protected download courses and dictionaries
* SCORM courses for LMS
Read about business opportunities and join the growing LANGMaster Family.

Listen & Talk (Nghe tiếng Đức, Phát âm tiếng Đức)

Để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của bạn, chúng tôi có hàng trăm giờ âm thanh chất lượng cao thu âm giọng nói của người bản ngữ.

Bạn hãy sử dụng các thuật ngữ của cộng đồng mạng, và nâng cao các phương pháp học ngoại ngữ của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ với những người khác những thuật ngữ mà bạn biết tại Sáng kiến học tập mở.

Cuộc hội thoại trong tuần

Mỗi tuần một cuộc hội thoại mới.

Bạn có muốn đưa cuộc hội thoại trong tuần vào trang web của bạn không? Liên hệ!RE-WISE (Từ tiếng Đức và Cụm từ tiếng Đức, học và luyện tập) - chuẩn bị phát hành

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc quên từ mới với công cụ học từ vựng của LANGMaster.

Học từ và cụm từ với các thành ngữ được chuẩn bị bởi cộng đồng mạng. Bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người những thuật ngữ bạn biết tại Sáng kiến học tập Mở.

If you do not find an answer to your question in the Frequently asked questions, send us your ideas, comments or suggestions.