tiếng Bun-ga-ri - chương trình học, từ điển và những phần bổ xung về ngôn ngữ khác

Vui học tiếng Bun-ga-ri. Hãy thử Các bài học tiếng Bun-ga-riTừ điển Bun-ga-ri-Việt miễn phí. Nghe tiếng Bun-ga-ri với Listen & Talk (Nghe tiếng Bun-ga-ri, Phát âm tiếng Bun-ga-ri).

Bạn sắp đi du lịch Bun-ga-ri? Hãy tham gia các khóa học tiếng Bun-ga-ri của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

Khóa học tiếng Bun-ga-ri, Từ điển Việt-Bun-ga-ri và Từ điển Bun-ga-ri-Việt, Âm thanh tiếng Bun-ga-ri, ...

Tải các tài liệu học tập khác.

 • tiếng Bun-ga-ri cho người mới học + từ điển Free Trial | 29,00 €

  Các khóa học tiếng Bun-ga-ri tương tác bao gồm: food, colours, shopping, parts of the body, numbers, telling the time, countries, greetings và essential phrases.

  Bạn sẽ nghe tiếng Bun-ga-ri mọi lúc, sử dụng các trò chơi ghi âm, bạn có thể bắt đầu nói chuyện ngay lập tức.

  Chơi các trò chơi ngôn ngữ tương tác, học từ mới và kiểm tra kiến thức của bạn với câu đố vui.

  Bạn cũng có thể sử dụng từ điển tiếng Bun-ga-ri One click, cho phép tra từ rất nhanh.

  Bạn sắp đi du lịch Bun-ga-ri? Hãy tham gia các khóa học tiếng Bun-ga-ri của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

 • Từ điển Bun-ga-ri-Việt cơ bản Free Trial | 5,00 €

  Từ điển điện tử tiếng Bun-ga-ri One click cung với chức năng EasyLex cho phép bạn tra từ rất nhanh trong nhiều ứng dụng (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Microsoft Office, Adobe Acrobat Reader).

  Từ điển điện tử bao gồm nhận dạng ngôn ngữ tự động (nó sẽ tự động nhận dạng từ được nhập vào thuộc ngôn ngữ nào), tìm kiếm cấu trúc (bạn có thể gõ vào một từ mà không cần quan tâm đến hình thức, số lượng, giống hay thì của nó) và tìm kiếm từ đầy đủ.

  Nó bao gồm 3,000 đề mục.

 • tiếng Bun-ga-ri cho người mới học – chương trình học có âm thanh 15,00 €

  Khóa học nghe tiếng Bun-ga-ri gồm 9 bài học, bao gồm các chủ đề sau: first words, food, colours, basic phrases, body, numbers, time, shopping and countries.

  Tất cả các từ và cụm từ tiếng Bun-ga-ri được ghi âm bởi người bản ngữ và có kèm theo bản dịch được ghi lại trong ngôn ngữ tự nhiên của bạn. Nhờ chương trình này bạn có thể học ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi mà không cần các tài liệu in hoặc máy tính. Chỉ cần nhập các tập tin mp3 vào iPod của bạn hoặc máy nghe nhạc mp3 và bắt đầu học.

  Bạn sắp đi du lịch Bun-ga-ri? Hãy tham gia các khóa học tiếng Bun-ga-ri của chúng tôi và tận hưởng một kỳ nghỉ đầy hào hứng!

 •  

Listen & Talk (Nghe tiếng Bun-ga-ri, Phát âm tiếng Bun-ga-ri)

Để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của bạn, chúng tôi có những bài nghe âm thanh chất lượng cao với giọng của người bản ngữ.

RE-WISE (Từ tiếng Bun-ga-ri và Cụm từ tiếng Bun-ga-ri, học và luyện tập) - chuẩn bị phát hành

Học từ và cụm từ với các thuật ngữ đã được thu âm.

If you do not find an answer to your question in the Frequently asked questions, send us your ideas, comments or suggestions.